18/05/2016, 08:05

=======================================================================================================================================

                                                                                    CAM KẾT BẢO MẬT & SỬ DỤNG THÔNG TIN

                                    Giới thiệu anhbien Bảo mật thông tin


  Chào mừng bạn đến với thế giới mua sắm trực tuyến anhbien.com.vn. Với sự phát triển vũ bão như hiện nay, cuộc sống hiện đại, áp lực công việc, bận rộn, .... Khiến chúng ta không có thời gian để đi mua sắm. Nắm bắt được nhu cầu đó Anhbien.com đã được sinh ra. Chúng tôi tự hàng là nhà kinh doanh online được nhiều khách hàng đặt niềm tin yêu và thường xuyên sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến của chúng tôi. Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu nhưng với sự nhiệt huyết, say mê tìm tòi học hỏi và đặc biệt là khả năng phục vụ không biết mệt mỏi chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử bán hàng trực tuyến chúng tôi luôn ý thức được sự quan trọng trong việc bảo mật thông tin và đặc biệt là thông tin khách hàng. Việc thu thập thông tin, sủ dụng thông tin, bảo mật thông tin khách hàng được chúng tôi đặc biệt quan tâm cụ thể:

Thu thập và sử dụng thông tin khách hàng:

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ ở khu vực giới hạn địa lý khu vực Hà Nội mà còn khắp đất nước hình chữ S thân yêu và cung cấp cho khách hàng mua sắm được tiện ích và thuận lợi nhất như dịch vụ giao hàng tại nhà, thu tiền tại nhà (COD) chính vì vậy những thông tin khách hàng đăng ký như: Họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Những thông tin này sẽ được hệ thống lưu lại trên máy chủ và nó giúp chúng tôi liên hệ, xác minh chính xác cho người nhận nhằm đảm bảo không xảy ra sai lệch thông tin.

Việc mua hàng khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như: Họ tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại liên hệ,... Để cung cấp thông tin xin quý khách vui lòng đăng ký, gửi email, nhắn tin, gọi điện thoại, chát yahoo, skype hoặc đặt hàng trên Website.www.anhbien.com.vn

Sử dụng thông tin khách hàng:

Chúng tôi lưu lại những thông tin trên website anhbien.com và những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích xác minh thông tin, phản hồi yêu cầu của khách hàng, tư vấn sử dụng đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng có con ở từng độ tuổi, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần. Phục vụ cho việc chăm sóc, đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ và kịp thời chính vì vậy khách hàng mua hàng tại anhbien.com được bảo hành chu đáo và đúng cam kết.

Ngoài ra:

   + Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới, tri ân, khuyến mãi

   + Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

   + Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Chia sẻ thông tin:

Nhận thức được thông tin khách hàng là kho báu, tài sản của doanh nghiệp nên việc lưu giữ thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

    + Để bảo vệ Anhbien.com: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của khách hàng khác hoặc của bên liên quan.

    + Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

    + Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của anhbien.com.vn cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Anh Biên cũng như của luật thương mại điện tử.

Bảo mật thông tin khách hàng:

Lưu ý một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Anhbien.com vì mục đích thương mại vi phạm luật thương mại điện tử.

Anhbien.com.vn nhấn mạnh rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là đặc biệt quan trọng với chúng tôi. Trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi biết để có thể hoàn thiện hơn nữa.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về hòm thư: anhbien.info@gmail.com

Các tin khác

Chính sách bán hàng Công ty Anh Biên      Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng số 1, không những tốt về giá cả mà chúng tôi còn cung cấp...
                                  ...
=======================================================================================================================================           ...
  Chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.   - Áp dụng với những đơn hàng có giá trị từ 2triệu đồng trở lên   - Giao hàng lắp đặt, hướng dẫn miễn phí 100% đối với những...
  * Chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.   - Áp dụng với những đơn hàng có giá trị từ 2triệu đồng trở lên   - Giao hàng lắp đặt, hướng dẫn miễn phí 100% đối với những...

Hỗ trợ online

 Sale Anh Bien

ĐT: 0904 63 5525

kd_anhbien

KD Mr Bien

ĐT: 0975 95 8686

anhbien.company

Mrs Mai

ĐT: 0936 019 585

kd_anhbien

Mrs Tran

ĐT: 0977 369 321

trangtrinh90

KD Mrs Liê

ĐT: 0979450377

dolien176