15/11/2016, 10:11

Chiếc máy in của bạn thường gặp những lỗi gì? Làm sao để khắc phục lỗi đó 1 cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lỗi hình ảnh không được in ra.

Máy in Brother MFC 1916NW

Hình ảnh góp 1 phần thể hiện nội dung của các bản in, thế nhưng, đột nhiên chiếc máy in của bạn lại không in ra hình ảnh được. Vậy bạn phải làm sao? Đừng quá lo lắng, lỗi này là lỗi thường gặp phải của máy in và có thể do máy tính của bạn có thể thiếu bộ nhớ. Bạn hãy thử tắt máy và khởi động lại máy tính rồi in lại. Nếu như vẫn không khắc phục được, bạn có thể kiểm tra theo các bước sau:

-         Đầu tiên, chọn File/Print/Options. Trong hộp thoại Print thứ hai, hãy đảm bảo hộp kiểm Drawing Object đã được chọn.

-         Vẫn trong hộp thoại Print thứ hai, đánh dấu vào hộp kiểm Draft Output để yêu cầu Word in các tài liệu với ít định dạng hơn. Tùy chọn này dùng để làm việc với các tài liệu trong giai đoạn sửa bản in.

Xem thêm: 3 lỗi thường gặp ở máy in Epson T60

Lỗi không in được các đường viền ngang.

Máy in Canon Pixma IP2770

Đây cũng là một trong những lỗi máy in thường gặp. Với lỗi này, thường sẽ xuất hiện hiện tượng máy in không thể in text hay hình ảnh nằm quá gần mép của trang. Theo mặc định, các đường viền nằm gần mép của trang, đây là lý do tại sao máy in của bạn không thể xử lý chúng. Hãy thực hiện các bước sau đây để giải quyết sự cố này:

-         Chọn Format/Borders and Shading. Hộp thoại Borders and Shading xuất hiện

-         Chọn tab Page Boder

-         Nhấp nút Options để mở hộp thoại Borders and Shading Options.

-         Bên dưới Margin, nhập các kích cỡ (tính theo điểm ảnh) lớn hơn vào các hộp Top, Bottom, Left và Right để di chuyển các đường viền hơi ra xa khỏi mép của trang.

-         Nhấp OK hai lần.

Xem thêm: Một số chú ý trong quá trình sử dụng máy in Brother

Tốc độ máy in chậm

máy in Hl2366

Tốc độ in chính là 1 yếu tố đánh giá máy in của bạn có tốt không? Tuy nhiên, cũng có thể trong thời gian bạn sử dụng không đúng gây cho máy in thường xuyên gặp lỗi. Vì vậy, bạn cần chú ý trong việc để chế độ in của máy. Với chế độ in“In ở chế độ nền “ nghĩa là Word có thể in các tệp trong khi bạn thực hiện những tác vụ khác. Bằng cách tắt chế độ in nền, bạn yêu cầu Word dành tất cả nguồn tài nguyên của nó vào tác vụ in và kết quả các tài liệu sẽ được in nhanh hơn. Tuy nhiên, điểm bất lợi là bạn không thể thực hiện công việc nào cả trên tài liệu khi nó đang được in ra.

Thực hiện các bước sau nếu bạn muốn tắt cơ chế in trong nền

-         Chọn Tools/Options.

-         Chọn tab Print trong hộp thoại Options.

-         Hủy chọn hộp kiểm Background Printing và nhấp OK.

Trên đây là 1 số lỗi người dùng hay gặp phải khi in và cách khắc phục từng trường hợp 1. Máy in Anh Biên rất mong nhận được sự phản hồi từ khách hàng.

Xem thêm: Xử lý sự cố khi sử dụng máy in Brother.

Các tin khác

Sử dụng máy in giờ đây đã trở thành thói quen của rất nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên đối với nhiều người mới sử dụng sẽ không biết nên mua máy in laser hay máy in phun màu. Hãy để Anh Biên giải đáp...
Rất nhiều người trước khi muốn mua một chiếc máy in cho doanh nghiệp mình đều thắc mắc có nên mua máy in đa năng Canon không? Vậy điều gì khiến họ băn khoăn như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông...
Cuối năm, sau khi một loạt các dịch vụ in ấn diễn ra một cách nhanh chóng, nhộn nhịp thì hẳn là sẽ một kỳ nghỉ dài cho ngày lễ lớn của dân tộc. Con người cần nghỉ ngơi thì máy moc cũng bần được bảo...
Đặc điểm cấu tạo và cách đầu phun máy in Canon hoạt động như thế nào đang là thắc mắc của hầu hết khách hàng đang sử dụng máy in. Thông qua bài viết dưới đây, Anh Biên sẽ giúp các bạn giải đáp thắc...
Ở bài viết tìm hiểu về đầu phun máy in Canon trước, chúng ta đã tìm hiểu về đặc điểm, tính năng và nguyên lý hoạt động của đầu in. Bài viết hôm nay, Anh Biên sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một số vấn đề...

Hỗ trợ online

 Sale Anh Bien

ĐT: 0904 63 5525

kd_anhbien

KD Mr Bien

ĐT: 0975 95 8686

anhbien.company

Mrs Mai

ĐT: 0936 019 585

kd_anhbien

Mrs Tran

ĐT: 0977 369 321

trangtrinh90

KD Mrs Liê

ĐT: 0979450377

dolien176